Thông tin Khoa học & Kỹ thuật

Khóa 2018 khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm báo cáo nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu khoa học là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong suốt quá trình đào tạo của khoa KH&CNTP, trường Đại học Lạc Hồng. Vào sáng ngày 11/7/2022, tại phòng I310 Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng, Khoa KH&CNTP đã tổ chức buổi báo cáo các đề tài Nghiên cứu khoa học của sinh viên khóa 2018.

Tham gia hội đồng có TS. Lê Thị Thu Hương – Trưởng khoa KH&CNTP và quý Thầy Cô trong khoa cùng đánh giá các đề tài.

Trải qua 4 năm học tập và nghiên cứu khoa học, buổi báo cáo đã ghi dấu những nỗ lực phấn đấu không ngừng của các em.

Mặc dù năm học 2021 – 2022 bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch Covid, sinh viên và giảng viên của Khoa đã cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành các đề tài nghiên cứu đạt chất lượng và đúng tiến độ. Nhiều đề tài được đánh giá có hàm lượng khoa học và khả năng ứng dụng cao.

Với chương trình đào tạo gắn liền thực tế, đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp và xu hướng của xã hội. Khoa KH&CNTP đã không ngừng cải tiến chương trình đào tạo và hoàn thiện đội ngũ để đào tạo những thế hệ sinh viên ưu tú có thể làm việc ngay khi vừa tốt nghiệp.

Khoa KH&CNTP

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        1,486,028       1/906