Khoa Tài chính Kế toán  »  Tin tức & Sự kiện

[TCKT] CLB Kế toán sinh hoạt chuyên đề định kỳ lần 3

Sau hai chuyên đề đầu tiên tập trung vào việc củng cố kỹ năng, chuyên đề thứ ba trong loạt chuyên đề được tổ chức bởi CLB Kế toán, Khoa Tài chính - Kế toán đã đặt trọng tâm vào việc phát triển năng lực nghiên cứu khoa học của sinh viên. Buổi sinh hoạt định kỳ náy với chuyên đề “Tìm kiếm tài liệu và ứng dụng AI trong lược thảo tài liệu nghiên cứu khoa học", đây sẽ là cơ hội để sinh viên hiểu rõ hơn về cách tiếp cận và áp dụng các công cụ mới, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo, để hỗ trợ cho quá trình nghiên cứu khoa học của mình.

Chuyên đề này sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 25/4/2024 tại Phòng Thực hành Kế toán B202. Sự kiện sẽ được tổ chức với sự góp mặt của ThS. Bùi Văn Thụy, Trưởng Bộ môn Ngân hàng - Khoa Tài chính - Kế toán. Tại buổi sinh hoạt, Thầy Thụy đã chia sẻ những kiến thức quý báu và kinh nghiệm thực tế về việc áp dụng Trí tuệ nhân tạo trong nghiên cứu khoa học.

Các bạn sinh viên tham gia chuyên đề này sẽ có cơ hội: Hiểu rõ hơn về quá trình tìm kiếm và sử dụng tài liệu trong nghiên cứu khoa học; Áp dụng các công cụ Trí tuệ nhân tạo trong việc tìm kiếm tài liệu tham khảo, lược khảo và khai thác tài liệu một cách tồi ưu nhất; Thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm trong việc tìm kiếm tài liệu nghiên cứu khoa học một cách hiệu quả.

Chuyên đề sinh hoạt lần này không chỉ là một cơ hội để mở rộng kiến thức mà còn là bước đệm quan trọng trong việc phát triển năng lực nghiên cứu cho các sinh viên của Khoa Tài chính - Kế toán.