[KĐP] Chương Trình Vui Hội Trăng Rằm 2023 - Mái ấm Bé Thơ

Trăng rằm là một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng của người Việt Nam, là dịp để gia đình sum vầy, tận hưởng những phút giây thăng hoa dưới ánh trăng sáng. Nhưng đối với những người không may mắn, những đứa trẻ tại Mái ấm Bé Thơ, ngày này thường trôi qua một cách tĩnh lặng và cô đơn. Chính vì vậy, Chương Trình Vui Hội Trăng Rằm 2023 được tổ chức bởi Đoàn Khoa Đông phương học, Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin và Đoàn Khoa Ngôn ngữ Anh, với sự đồng hành của WaMin VNFC (đơn vị tài trợ), đã mang đến cho các em một ngày trăng rằm đáng nhớ tại Mái ấm Bé Thơ, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.

Sinh viên lên xe tham gia chương trình

Các tình nguyện viên từ Đoàn Khoa Đông phương học, Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin và Đoàn Khoa Ngôn ngữ Anh đã chuẩn bị một loạt hoạt động thú vị để mang lại niềm vui và ấm áp cho các em nhỏ.

Các bạn sinh viên đang chuẩn bị cho chương trình

Bữa tiệc trăng rằm được sắp đặt đẹp mắt với bàn tròn và đèn lồng lung linh. Các em được học cách trải nghiệm và tham gia vào Thực hành kỹ năng team building khi đi chợ và nấu ăn. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên cùng phát huy sự sáng tạo và khám phá niềm đam mê nấu nướng. Điều này đã tạo nên một bầu không khí sôi động và đoàn kết, giúp các em thể hiện sự khao khát sức khỏe và niềm vui.

Chụp ảnh cùng Mái ấm Bé Thơ

Một phần không thể thiếu trong mỗi lễ hội trăng rằm là màn trình diễn văn nghệ. Các em nhỏ đã biểu diễn những tiết mục hài hước và đáng yêu, tạo nên tiếng cười phấn khích từ tất cả mọi người. Không chỉ vậy, buổi biểu diễn còn có sự góp mặt của các tình nguyện viên, giúp tạo nên một không gian ấm áp và đầy sắc màu. Chương trình đã trao tặng 127 phần quà cùng phần học bổng nho nhỏ trị giá 5.000.000 VND cho 127 trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Mái ấm Bé Thơ.

Giao lưu cùng các em nhỏ

Cuối buổi, các em nhận được những món quà trung thu ý nghĩa từ Đoàn Khoa Đông phương học, Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin và Đoàn Khoa Ngôn ngữ Anh, cùng với sự hỗ trợ từ WaMin VNFC. Những món quà này không chỉ là những vật phẩm hữu ích, mà còn là lời chúc mừng và động viên đến từ trái tim của những người quan tâm.

Chương Trình Vui Hội Trăng Rằm 2023 tại Mái ấm Bé Thơ đã mang đến cho các em những trải nghiệm đáng nhớ, một ngày trăng rằm đặc biệt và ấm áp. Sự kết hợp và tình nguyện của các đơn vị đã tạo nên một dịp hội tụ tình thần đoàn kết và lòng nhân ái, giúp các em nhớ về niềm vui trong những ngày lễ truyền thống, và hy vọng trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

Khoa Đông Phương học

Khoa Đông Phương học, trăng rằm, trung thu